Nơi in thẻ cào game uy tín số lượng lớn

Thẻ cào game là một trong những hình thức thu lợi nhuận của tiệm net. Bên cạnh đầu tư việc nạp tiền để sử dụng các máy tính để chơi game, việc mở thêm dịch vụ bán thẻ game cũng đem về lợi nhuận không nhỏ. Việc các nhà phát hành mở bán các thẻ cào game là vì họ muốn game thủ của mình có trải nghiệm tốt hơn. Đồng thời tạo sự thú vị giữa nạp tiền và không nạp tiền khi chơi game. Vậy bạn biết gì về thẻ cào game? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về in thẻ cào game uy tín với số lượng lớn.

Thẻ cào game là gì?

in ấn thẻ cào tại Bạc Liêu

Các loại thẻ cào game

Thẻ cào game do nhà sản xuất game phát hành. Chủ yếu họ muốn người chơi game của họ có trải nghiệm tốt nhất. Những gì họ cày nếu không đạt được thì giờ đây chỉ cần nạp thẻ là sẽ mua được. Thẻ game cũng như thẻ cào trúng thưởng vậy. Chỉ khác nhau ở mã code là mã nạp tiền vào game thôi. Tuy nhiên, giá trị của thẻ cũng được quy đổi tùy theo game và nhà sản xuất.

Quy trình in thẻ cào game

Tương tự như in thẻ cào trúng thưởng, quy trình in thẻ cào game gồm các bước sau.

Thiết kế thẻ cào

Thẻ cào được thiết kế với hình dáng vừa tay. Các thông tin về game hay nhà phát hành đều thể hiện đầy đủ trên thẻ với bố cục rõ ràng. Thẻ cào đều có phần in phủ cào để bảo mật mã code nạp tiền.

Công nghệ in thẻ cào

Công nghệ in thẻ cào chủ yếu là công nghệ offset. Công nghệ in offset là công nghệ hiện đại giúp cho thẻ cào được bảo mật tối đa. Lớp phủ cào được in bằng công nghệ này giúp cho thẻ chống bị soi, trày xước. Đồng thời, chất lượng thẻ cào cũng được nâng cấp nhờ vào công nghệ này. Độ bóng, mịn và độ cứng phù hợp sẽ tạo cho thẻ cào có sự thu hút, bắt mắt hơn. Giúp việc in thẻ cào game trở nên chuyên nghiệp hơn.

Nơi bán thẻ cào game

Thường bạn có thể dễ dàng hỏi mua một chiếc thẻ cào game ở một tiệm net nào đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đảm bảo có thể đến các tiệm như cyber từ vừa tới trung để mua thẻ cào.

Thường các tiệm nhỏ sẽ không có một số loại thẻ cào bạn muốn mua. Bởi những tiệm nhỏ họ chỉ nhập về các thẻ cào mà game đó đang dạng, chứ không nhập hết để tránh không bán được.

Thẻ cào game có khá nhiều loại. Do hiện nay có khá nhiều trò chơi được sản xuất nên nhà sản xuất phải tạo ra nhiều trò chơi để đáp ứng nhu cầu của game thủ. Bài viết trên đã cho bạn một vài gợi ý về thẻ cào game. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể tìm hiểu thêm về in thẻ cào game uy tín như thế nào nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x