Nơi cung cấp nhãn cào số lượng lớn giá rẻ

Thẻ cào thường được đặt bên cạnh những sản phẩm. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc tại sao có một số người có thể nhìn qua lớp phủ cào để thấy mã giải thưởng không? Do cuộc sống ngày càng phá triển, các thiết bị công nghệ hiện đại ngày càng nhiều. Nhờ vào các công cụ soi đó người ta có thể thấy được mã dưới lớp phủ cào. Làm sao để chống bị soi? Bạn có thể chọn công nghệ in hiện đại và nhãn nào chất lượng tốt để tránh soi và không bị trày xước. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn về nơi cung cấp nhãn cào số lượng lớn giá rẻ mà chất lượng không kém nhé.

Thế nào là nhãn cào? 

Nhãn cào là một lớp phủ cào dùng để che lên mã code. Bằng công nghệ in offset hiện đại giúp lớp phủ cào được in lên thẻ một cách vừa vặn, thẩm mỹ. Lớp phủ cào giúp cho thông tin bên trong được bảo mật, không bị soi. Và nhãn cào có chất lượng tốt sẽ không dễ dàng bị cào ra.

Tiêu chí mà nhãn cào được cung cấp 

Kích thước nhãn cào

Thường kích thước nhãn cào sẽ được thiết kế theo các loại kích thước khác nhau. Tùy vào độ lớn, nhỏ của mã code mà lựa chọn nhãn cào phù hợp. Nhãn cào phù hợp là khi nó vừa vặn với mã code, không thừa không thiếu.

Màu sắc nhãn cào

Lớp phủ cào có nhiều mà sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Có thể có màu sọc ngựa vằn, sọc caro. Nhưng tiêu biểu nhất là màu xám đơn thuần. Đây có thể là màu của lớp phủ cào phổ biến mà hay thấy thường xuyên nhất. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp có nhu cầu, lớp phủ cào sẽ có tên logo của doanh nghiệp in lên trên đó.

Các loại nhãn cào và nơi cung cấp giá rẻ

Các loại nhãn cào phổ biến

Thường cung cấp nhãn cào có 3 loại:

Nhãn cào có thể cào ra dễ dàng bằng móng tay. Tuy nhiên mã code bên trong sẽ không bị bay hay phai màu. Thường những loại thẻ có giá trị thấp sẽ được in bằng lớp nhãn cào này.

Nhãn cào dai phải dùng vật cứng chẳng hạn như chìa khóa mới cào ra được. Tương tự như vậy chữ và số bên trong cũng không bị phai hay biến mất. Những thẻ cào thường hay đem vận chuyển sẽ dùng nhãn cào dai, để tránh ma sát khi vận chuyển.

Nhãn cào cuối cùng thuộc dạng cao cấp. Cũng như hai loại trên nhưng độ bảo mật nó cao hơn. Đây là loại mà các doanh nghiệp thường hay chọn nhất. Để có thể tránh được soi, trày xước, bảo mật thông tin. Tránh để lộ mã code làm mất đi uy tín doanh nghiệp. Vừa bảo mật vừa thẩm mỹ.

Thường giá cả nhãn cào sẽ phụ thuộc vào chất lượng. Nếu doanh nghiệp chọn loại cuối cùng thì giá sẽ mắc hơn 2 loại còn lại. Nhưng nếu in nhiều, số lượng lớn sẽ có ưu đãi in sỉ giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Bái viết trên giúp bạn tìm hiểu thêm về nhãn cào. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể tìm hiểu thêm về nơi cung cấp nhãn cào số lượng lớn giá rẻ phù hợp với mình nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x