Top 3 chất liệu in túi giấy phổ biến nhất hiện nay

Mỗi khi mua đồ bạn hay thường được tặng một chiếc túi giấy đi kèm để đựng đồ. Thường những chiếc túi giấy bạn hay thấy khi mua đồ ở các tiệm hay shop lớn. Bởi chiếc túi cũng một phần thể hiện thương hiệu sản phẩm. Có khá nhiều loại túi giấy. Đặc biệt khi bạn mua bánh trung thu bạn sẽ thấy chiếc túi giấy này. Túi giấy khá phổ biến và đa dạng về chất liệu. Cho nên bài viết sau đây sẽ cho bạn hiểu thêm về top 3 chất liệu in túi giấy phổ biến nhất hiện nay để có thể chọn cho sự lựa chọn tốt nhất.

Túi giấy là gì? 

in túi giấy tại Phú Yên

Các loại túi giấy phổ biến

Túi giấy là một loai túi làm bằng giấy dùng để đựng đồ vật. Thường có nhiều loại giấy để làm nên chiếc tui. Chẳng hạn như giấy Couches, giấy kraft,… Thường các loại túi giấy được in ra nhằm phục vụ mục đích mua hàng. Đồng thời túi giấy còn là công cụ quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. In túi giấy dường như là một trong những dịch vụ được yêu thích nhất của công ty in.

Top 3 chất liệu in túi giấy phổ biến

In túi giấy kraft

in túi giấy tại Quảng Nam

In túi giấy kraft

Đây là một loại giấy tái chế được dùng nhiều lần làm giấy bồi cho các thùng carton. Thiết kế của chiếc túi này khá đơn giản. Chủ yếu chỉ có 2 màu trên túi và ít có họa tiết được in trên túi. Do vậy nên chiếc túi có giá rẻ và được sử dụng rộng rãi. Những chiếc túi này chỉ nên dùng đựng đồ nhẹ, ít giá trị.

In giấy Couches

Đây là chất liệu mà được dùng để in khá nhiều như tờ rơi, catalogue,… Giấy này có đặc điểm là độ bóng, mịn, giúp cho hình ảnh trở nên bắt mắt. Do vậy nên giá thành in bằng giấy Couches này khá mắc. Chỉ khi xác định về tài chính và muốn khẳng định thương hiệu thì mới chọn in loại giấy này thôi.

In giấy Duplex

Giấy này có 2 mặt. Một mặt là giấy Couches, còn mặt kia là giấy thường đen hơn chút. Do đó nó có giá thành rẻ hơn so với giấy Couches. Bởi là vừa giống giấy Couches mà lại có giá rẻ hơn nên hầu hết giấy Duplex được chọn nhiều hơn. Các bạn kinh doanh đều chọn sử dụng in túi giấy này để trông màu và hình ảnh được nổi bật.

Và đó là 3 loại giấy mà hầu hết được sử dụng rộng rãi và pphor biến hiện nay. Một phần là nó đơn giản, một phần giá cả lại phù hợp. Mỗi loại túi sẽ có công dụng cũng như sự tiện lợi khác nhau. Phù hợp với từng sản phẩm và cửa tiệm. Vì thế, nếu bạn còn thắc mắc về túi giấy, bạn có thể tìm hiểu thêm về chất liệu in túi giấy phổ biến hiện nay nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Túi giấy, In túi giấy, Túi giấy giá rẻ, túi giấy giá sỉ, in túi giấy số lượng ít, giá in túi giấy, in túi giấy số lượng lớn

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x