Nơi in túi giấy giá rẻ uy tín cho các doanh nghiệp

Túi giấy được sử dụng hầu hết khá nhiều trong cuộc sống. Thường bạn sẽ nhận được túi giấy khi mua một món đồ nào đó. Công dụng chính của túi giấy hầu như chỉ là để đựng. Nhưng dạo gần đây túi giấy được trang trí thêm tạo tính thời trang, thẩm mỹ cho người dùng. Đồng thời, túi giấy còn là bộ mặt cho doanh nghiệp để ghi sâu dấu ấn vào lòng người tiêu dùng. Tuy nhiên một túi giấy đẹp đòi hỏi khá nhiều về chất lượng nên giá thành khá mắc. Vậy bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn về nơi in túi giấy giá rẻ mà lại uy tín cho các doanh nghiệp nhé.

Các công đoạn in túi giấy

Cơ sở sản xuất túi giấy

Cách thiết kế túi giấy 

Thiết kế túi giấy

Thường một chiếc túi giấy có hình dáng và kích thước tùy thuộc vào yêu cầu doanh nghiệp. Phụ thuộc vào ngành nghề và dịch vụ mà doanh nghiệp kinh doanh thì chiếc túi giấy sẽ có hình dạng và họa tiết riêng. Bên cạnh đó thì chất lượng giấy in cũng sẽ  được lựa chọn để phù hợp với mục đích in.

Chất liệu giấy in 

Giấy Couche có chất liệu tốt hơn hẳn so với các loại giấy khác. Nó có độ bền nhất định giúp tui không bị bung ra. Đồng thời giấy Couche còn có độ bóng và mịn nhất định giúp nổi bật họa tiết trên túi giấy.

Giấy kraft có chất liệu hơi thấp hơn so với giấy Couche. Tuy nhiên, giấy này có giá thành khá rẻ. Có thẻ dùng cho các loại doanh nghiệp nhỏ hoặc các cửa tiệm bán thức ăn nhanh. Bởi màu và hình dáng phù hợp với mục đích và nhu cầu.

Giấy Duplex cũng như giấy Couche. Nhưng một mặt là giấy Couche, mặt còn lại là giấy có màu đen hơn. Dĩ nhiên giá sẽ rẻ hơn do mặt bên kia không phải là Couche. Loại giấy này phù hợp cho doanh nghiệp có nhu cầu đảm bảo chất lượng nhưng chi phí sản xuất túi rẻ hơn.

Nơi in túi giấy giá rẻ uy tín

Các doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh hoặc đang khó khăn về tài chính nên cần tiết kiếm khi in túi giấy. Thường giá cả in túi giấy tùy vào chất lượng của túi giấy. Nếu doanh nghiệp muốn in túi giấy giá rẻ, doanh nghiệp có thể chọn loại giấy có chất lượng tầm trung. Bởi giá thành của chất liệu sẽ rẻ hơn. Cùng với đó, in túi giấy với số lượng lớn sẽ được tính theo giá sỉ nên giá cũng sẽ rẻ hơn so với in lẻ.

Tuy nhiên đừng vì giá rẻ mà chọn nhưng nơi in không đảm bảo. Các doanh nghiệp nên tìm hiểu rõ ràng trước khi lựa chọn nơi in túi giấy.

Bài viết trên đã cho bạn một vài gợi ý về giá cả in túi giấy sao cho phù hợp với từng doanh nghiệp. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể tìm hiểu thêm về in túi giấy giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Túi giấy, In túi giấy, Túi giấy giá rẻ, túi giấy giá sỉ, in túi giấy số lượng ít, giá in túi giấy, in túi giấy số lượng lớn

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x