Tại sao doanh nghiệp lại lựa chọn in túi giấy?

Bảo vệ môi trường luôn là vấn đề nóng hổi cần được giải quyết mỗi ngày. Việc thải ra môi trường nhưng chất liệu khó phân hủy như bao nilong đang làm cho môi trường ngày càng nóng lên. Đây cũng là mặt hoạt động xã hội mà các doanh nghiệp cần quan tâm. Đánh vào chủ đề nóng của đời sống sẽ giúp cho doanh nghiệp được quan tâm và biết đến. Đó là lí do doanh nghiệp lựa chọn túi giấy thay cho túi nilong. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết vì sao doanh nghiệp lại lựa chọn in túi giấy thay vì túi nilong để hoán thành trách nhiệm xã hội.

In túi giấy có lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Thực hiện trách nhiệm xã hội 

Trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp luôn được khách hàng tiêu dùng quan tâm. Bởi khách hàng cảm thấy doanh nghiệp có quan tâm đến môi trường. Môi trường luôn là vấn đề được quan tâm từ lâu. Nên nếu doanh nghiệp nào làm được điều này sẽ gây thiện cảm với khách hàng.

Thu hút khách hàng nhiều hơn 

Do tạo sự thiện cảm với khách hàng về bảo vệ môi trường nên sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn. Phần lớn các chiến dịch, chương trình sử dụng túi giấy thay túi nilong luôn là cách thu hút khách hàng tốt nhất. Đánh vào được thị hiếu của người dùng và vấn đề nóng của xã hội. Điều này thì luôn dành nhiều sự chú ý của khách hàng.

Thiết kế, trang trí bắt mắt 

So với túi nilong thì túi giấy có họa tiết thiết kế trông đẹp mắt hơn. Do chất lượng giấy có độ bóng và mịn giúp cho các hình ảnh thêm sinh động. Bên cạnh đó túi giấy trông có vẻ sang trọng hơn và an toàn, thân thiện cho sức khỏe người tiêu dùng. Túi giấy có thể sử dụng nhiều lần không lo bị bẩn do có lớp cán màng sẽ bảo quản túi kĩ hơn.

Quyết định lựa chọn in túi giấy của doanh nghiệp

Tác dụng của túi giấy

Việc lựa chọn in túi giấy sẽ có lợi rất nhiều cho doanh nghiệp. Không những về mặt lợi nhuận mà còn về tinh thần. Vừa góp phần đem về một khoản tiền, vừa góp phần bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, túi giấy sẽ phù hợp để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình hơn.

Bài viết trên đã cho bạn một vài lí do tại sao bạn nên chọn in túi giấy thay vì túi nilong. Túi giấy như một đại diện cho bộ mặt của thương hiệu. Nó có giá trị cả về thương hiệu lẫn giá trị môi trường. Vì vậy nếu muốn đáp ứng vấn đề môi trường và tác động vào tâm lý người tiêu dùng, doanh nghiệp nên chọn in túi giấy. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể tìm hiểu thêm về lựa chọn in túi giấy có lợi cho doanh nghiệp như thế nào nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Túi giấy, In túi giấy, Túi giấy giá rẻ, túi giấy giá sỉ, in túi giấy số lượng ít, giá in túi giấy, in túi giấy số lượng lớn

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x