Quy trình in túi giấy cho cửa tiệm bánh mì

Bạn có hay sử dụng bánh mì cho bữa sáng của mình không? Bạn có cảm nghĩ như thế nào nếu bánh mì của bạn lại được gói lại từ giấy lịch. Thậm chí là từ một tờ giấy mà đó là đề thi đại học bạn mới vừa làm hôm trước? Thật là mất vệ sinh khi gói thực phẩm bằng giấy đã qua sử dụng và không rõ nguồn gốc như vậy. Do đó, các cửa tiệm bánh mì hiện nay đã bắt đầu thay đổi. Từ giấy báo, lịch chuyển sang các túi giấy có chất lượng cao hơn. Để tìm hiểu thêm về vấn đề này, bài viết sau sẽ cho bạn biết thêm về quy trình in túi giấy cho cửa tiệm bánh mì là như thế nào nhé.

Tiêu chuẩn in túi giấy bánh mì

Túi giấy đựng bánh mì

Kích thước túi giấy 

Túi giấy được thiết kế có kích thước như hình chữ nhật. Chiều dài túi giấy sẽ dài hơn ở bánh mì chút, để chừa phần gập lại. Phần đáy túi được gấp tỉ mỉ, cẩn thận để không bị bung ra làm rớt bánh mì. Phần đuôi túi sẽ được bóp tóp lại hơn so với phần đầu.

Chất liệu giấy in 

Nếu là túi giấy đựng bánh mì thì chỉ cần giấy kraft là được. Bởi giấy kraft có độ bền nhất định. Có màu vàng nhạt quen thuộc, phù hợp với màu bánh mì. Đồng thời chi phi in cũng sẽ rẻ hơn. Nếu nói về tính phù hợp thì giấy kraft là phù hợp nhất. Tuy chỉ in được 2 màu nhưng họa tiết được vẽ độc đáo.

Thiết kế riêng của doanh nghiệp 

Quy trình in túi giấy không thể thiếu phần thiết kế. Phần ngoài của túi giấy là phần trang trí. Thường thông tin của doanh nghiệp, đại lý bán bánh mì sẽ được in trên bìa túi giấy. Cho nên túi giấy nên được tự tay doanh nghiệp thiết kế sẽ phù hợp hơn. Ngoài thông tin của doanh nghiệp như địa chỉ, phương thức liên hệ còn có thể để bản đồ chỉ đường, chi nhánh hay chương trình khuyến mãi mới. Nhìn loại túi giấy kraft đơn giản vậy hoi nhưng nếu biết phối màu thì hình vẽ trên túi sẽ rất nổi bật.

Trên túi bánh mì có thể để thêm logo tiệm bánh hoặc câu slogan độc đáo sẽ giúp khách hàng ghi nhớ doanh nghiệp hơn. Nó có thể tạo hiệu ứng check in cho giới trẻ nếu hình vẻ trên túi giấy lạ mắt, thu hút.

Bài viết trên đã cho bạn biết thêm về túi giấy đựng bánh mì mà bạn hay mua mỗi buổi sáng. Để bảo vệ sức khỏe bản thân và môi trường, bạn nên chọn mua bánh mì được bọc bởi túi giấy. Vì nó bảo đảm chất lượng. Lại còn dễ phân hủy. Nếu bạn còn thắc mắc về túi giấy bánh mì, bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình in túi giấy cho tiệm bánh mì là như thế nào nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Túi giấy, In túi giấy, Túi giấy giá rẻ, túi giấy giá sỉ, in túi giấy số lượng ít, giá in túi giấy, in túi giấy số lượng lớn

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x