Sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn nhanh và những lợi ích tuyệt vời

sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn nhanh

Nếu bạn thường xuyên sử dụng những đồ ăn nhanh như bánh ngọt, gà rán, pizza, bánh nướng…thì chắc chắn bạn nhận thấy sự thay đổi về hình thức hộp đựng sản phẩm đồ ăn trong thời gian 1-2 năm trở lại đây.

sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn nhanh

Hiện nay, để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, giảm lượng rác thải nhựa ra môi trường, nhiều hang kinh doanh hàng ăn nhanh, những cửa hàng ăn uống đã không dùng hộp xốp, hộp nhựa như trước đây. Thay vào đó, là sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn nhanh sử dụng cho cửa hàng của mình.

Sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn nhanh chi phí  như thế nào ?

So với những sản phẩm hộp nhựa, hộp xốp thì hộp giấy có chi phí nhỉnh hơn chút xíu. Bởi vì sao ? Sản phẩm hộp giấy cực kì an toàn vệ sinh thực phẩm, không độc hại và có nguy cơ gây bệnh cho con người như những sản phẩm hộp xốp trước đây.

sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn nhanh

Tuy nhiên, chi phí nhỉnh hơn chút xíu đó nó không những làm cản trở việc sử dụng hộp giấy đựng thức ăn nhanh. Nhiều người tiêu dùng sẵn sàng bỏ ra chi phí cao hơn để có những sản phẩm tốt, an toàn, đặc biệt là đồ ăn thực phẩm hằng ngày.

Tuy cao hơn một chút về chi phí, nhưng đổi lại khi khách hàng đặt sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn nhanh nó mang lại nhiều lợi ích to lớn cho người tiêu dùng, và cả những đơn vị kinh doanh hàng ăn nhanh.

Những lợi ích tuyệt vời khi khách hàng đặt in hộp giấy đựng đồ ăn nhanh

An toàn vệ sinh thực phẩm, không độc hại. Điều này là ưu điểm lớn nhất của hộp giấy so với những loại hộp xốp trước đây.

sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn nhanh

Quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp kinh doanh hàng ăn. Những hình ảnh, thông tin được in ấn lên bề mặt hộp giấy sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện thương hiệu, dễ dàng đặt hàng mỗi khi có nhu cầu. Họ tin tưởng nguồn gốc xuất xứ của đồ ăn mình mua.

Bảo vệ môi trường. Giảm lượng rác thải nhựa ra môi trường, dễ dàng phân hủy khi đã sử dụng xong. Hơn nữa, với chiến dịch bảo vệ môi trường hiện nay, doanh nghiệp kinh doanh hàng ăn nhanh chóng chuyển sang sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn nhanh cho riêng mình là rất thông minh, giúp người tiêu dùng đánh giá cao sự chuyên nghiệp, vì cộng đồng của chính doanh nghiệp

sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn nhanh

Với những điểm nổi bật, ưu điểm của loại hộp giấy đựng đồ ăn nhanh mang lại, khách hàng là người tiêu dùng dễ dàng đón nhận và sử dụng trong mỗi bữa ăn của họ !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x