Xu hướng sử dụng hộp giấy an toàn vệ sinh thực phẩm đựng thức ăn nhanh

hộp giấy an toàn vệ sinh thực phẩm

Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng là bảo vệ chính lợi ích kinh doanh của nhà hàng, quán ăn. Không chỉ có có đồ ăn ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mà những đồ bát đĩa, bao bì, hộp đóng gói cũng cần phải được sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh.

hộp giấy an toàn vệ sinh thực phẩm

Sử dụng hộp giấy an toàn vệ sinh thực phẩm đựng đồ ăn

Hiện nay, việc sử dụng hộp giấy an toàn vệ sinh thực phẩm đựng cơm, đồ ăn nhanh nó mang lại nhiều lợi ích to lớn:

Về sức khỏe: hộp giấy đựng thực phẩm là sản phẩm mới, đảm bảo không độc hại với sức khỏe người tiêu dùng. Được sản xuất bằng nguyên liệu giấy tái sinh an toàn, được chứng nhận dùng để in ấn các loại hộp giấy đựng đồ ăn cho con người.

Khác với những hộp xốp, hộp nhựa có nguy cơ gây ung thư khi sử dụng lâu dài đựng đồ ăn, hộp giấy có thiết kế đặc biệt với loại giấy an toàn và được cán một lớp màng PE giúp ngăn cách sản phẩm với giấy in và môi trường bên ngoài. Giúp đồ ăn được đảm bảo vệ sinh một cách tuyệt đối.

hộp giấy an toàn vệ sinh thực phẩm

Môi trường: Hiện nay, sự kêu gọi bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải nhựa thì những sản phẩm XANH như giấy được dùng nhiều hơn. Sử dụng hộp giấy an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ giảm gánh nặng của môi trường, hộp giấy dễ dàng phân hủy khi không còn sử dụng nữa.

Tạo lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh. Sản phẩm hộp giấy được thiết kế đẹp mắt, in ấn tinh tế với những hình ảnh về thương hiệu, đồ ăn, địa chỉ…giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện thương hiệu, tạo được cạnh tranh với những cơ sở kinh doanh khác.

hộp giấy an toàn vệ sinh thực phẩm

Dịch vụ in hộp giấy an toàn vệ sinh thực phẩm mẫu mã đẹp

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hộp giấy an toàn vệ sinh thực phẩm đựng đồ ăn nhanh, cơm văn phòng…với những mẫu mã đa dạng, hãy liên hệ với Vinanetco.

Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng sang trọng, gọn nhẹ, hộp giấy đựng thực phẩm chín tại Vinanetco được sản xuất nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, in ấn nhanh, giá thành cạnh tranh…là những tiêu chí mà khách hàng cần đặt ra khi tìm kiếm những địa chỉ sản xuất hộp giấy đựng thực phẩm. Vinanetco, đơn vị chuyên sản xuất hộp giấy, túi giấy thực phẩm uy tín, theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam !

hộp giấy an toàn vệ sinh thực phẩm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x