Sản xuất túi giấy thực phẩm giá rẻ, an toàn, không độc hại

Túi giấy thực phẩm giá rẻ

Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được người tiêu dùng rất quan tâm. Trước đây, người bán hàng, cung cấp thực phẩm luôn sử dụng loại túi nilon thông dụng để đựng tất cả loại thực phẩm từ tươi sống đến đồ ăn sẵn. Điều đó gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng nhất là những sản phẩm ăn sẵn như bánh mỳ xích xích, bánh ngọt…

Với việc xuất hiện những sản phẩm túi giấy thực phẩm giá rẻ, những sản phẩm thực phẩm vừa được đảm bảo, giá thành túi giấy lại rẻ, thuận lợi cho việc kinh doanh của nhiều cửa hàng, siêu thị.

Túi giấy thực phẩm giá rẻ

Giấy kraft túi giấy thực phẩm giá rẻ

Với những ưu điểm về giá thành rẻ, thân thiện với môi trường, có tính ít thấm nước, dai…mà loại giấy Kraft được nhiều khách hàng đặt in túi giấy đựng thực phẩm.

Giấy Kraft khá dễ thiết kế và in ấn. Bản chất đây là một loại giấy tái chế, màu sắc trung tính và có thể tẩy được trở thành màu sáng hơn, bề mặt hơi thô nhưng rất được ưa chuộng. Đây cũng là loại giấy phổ thông nhất được dùng để đựng hàng hóa, thực phẩm… Nhìn chung, ưu điểm lớn nhất của loại giấy này là nguyên liệu 100% được tái chế tự nhiên, rất thân thiện với cả môi trường và sức khỏe.
Giấy Kraft có đặc tính dai, bền nên chứa được cả những sản phẩm có trọng lượng khá nặng. Vì thế,  giấy kraft không chỉ để sản xuất túi giấy thực phẩm giá rẻ, mà còn sử dụng cho một số lĩnh vực như thời trang, quà tặng…

Túi giấy thực phẩm giá rẻ

Sử dụng túi giấy đựng thực phẩm có tốt hơn túi nilon ?

Đây là vấn về mà nếu những đơn vị, cửa hàng, siêu thị chưa sử dụng túi giấy thực phẩm thường băn khoăn, lo lắng. Với những sản phẩm đồ ăn liền, đồ ăn nóng thì việc sử dụng thường xuyên túi nilon sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, thậm chí có thể gây ung thư nếu sử dụng trong thời gian dài. Tuy nhiên khi sử dụng túi giấy, ngoài việc vẫn đảm bảo chức năng mang, gói đồ ăn, túi giấy còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm bằng việc sử dụng các loại giấy được kiểm nghiệm về độ an toàn thực phẩm.

Túi giấy thực phẩm giá rẻ, là sản phẩm túi giấy được sản xuất bằng chất liệu giấy kraft thân thiện với môi trường, được đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Hiện tại, trên thị trường có hai dòng giấy an toàn thực phẩm, dòng MG kraft là loại giấy màu vàng kraft đã được cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm khi nhập khẩu., Giáy MG trắng bóng dầu hoặc hai mặt như sau đây là dòng giấy đã được tẩy trắng sử dụng để đựng trực tiếp các loại thức ăn nhanh

Túi giấy thực phẩm giá rẻ

Vinanetco là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn, in túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ cho khách hàng. Chúng tôi sử dụng những loại giấy đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để sản xuất những chiếc túi giấy an toàn, thân thiện với môi trường.

Liên hệ:  

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x