Túi xách giấy có sẵn, phục vụ kịp thời nhu cầu kinh doanh

túi xách giấy có sẵn

Túi xách giấy là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, shop thời trang…lựa chọn trong những chiến dịch kinh doanh của mình.

Doanh nghiệp có thể lựa chọn in túi xách theo yêu cầu về kích thước, họa tiết, hay chất liệu giấy từ kraft, couche, bristol, ivory…Tuy nhiên, để thuận tiện cho công việc kinh doanh bận rộn của khách hàng hàng, nhiều đơn vị in ấn đã chuẩn bị những loại túi xách giấy có sẵn, được in ấn thành phẩm với nhiều mẫu mã đẹp, chủng loại đa dạng phù hợp với nhiều tiêu chí của khách hàng.

 túi xách giấy có sẵn

Tại sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn loại túi xách giấy có sẵn

Đáp ứng được ngay nhu cầu về túi giấy trong kinh doanh. Nếu khách hàng in ấn túi giấy theo yêu cầu, đương nhiên là sẽ phù hợp, khách hàng có thể in thêm thông tin, logo của doanh nghiệp lên bề mặt túi giấy. Tuy nhiên, khâu thiết kế, in ấn, gia công với những đơn vị in ấn nhanh cũng mất khoảng 3-5 ngày (tùy số lượng đặt in), trong khi đó nhu cầu sử dụng túi giấy phục vụ cho việc kinh doanh bán sản phẩm hàng hóa đang rất gấp. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị, shop thời trang, mỹ phẩm đã sử dụng loại túi xách giấy có sẵn tại các cơ sở in ấn.

 túi xách giấy có sẵn

Một lý do nữa, đó là các loại túi xách giấy được in ấn sẵn có nhiều chủng loại, kích thước, mẫu mã rất đẹp, khách hàng có thể lựa chọn tùy ý phù hợp với sản phẩm hàng hóa của mình, mà không mất công chờ đợi. Chính vì lý do đó, những sản phẩm túi xách giấy có sẵn rất được ưa chuộng hiện nay !

Vinanetco cung cấp dịch vụ bán túi xách giấy có sẵn

Với đội ngũ công nhân, kĩ thuật thiết kế năng động, kết hợp với công nghệ in ấn hiện đại. Vinanetco không chỉ in ấn, sản xuất túi xách giấy theo yêu cầu, in độc quyền, mà chúng tôi còn tự thiết kế, in ấn những loại túi xách giấy có sẵn cung cấp ra thị trường.

 túi xách giấy có sẵn

Từ chất liệu giấy Kraft giá thành rẻ, thân thiện với môi trường, đến các loại túi giấy được sản xuất bằng chất liệu giấy Couche, ivory,…cao cấp, túi xách giấy có sẵn với mẫu mã đẹp, nhiều chủng loại kích thước, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những chiếc túi giấy phù hợp với sản phẩm của mình mà không cần chờ đợi in ấn.

Các loại túi xách giấy có sẵn bao giờ cũng có giá thành rẻ hơn, đáp ứng được ngay nhu cầu phục vụ kinh doanh của khách hàng. Vinanetco là địa chỉ tin cậy của khách hàng mỗi khi cần đến !

 túi xách giấy có sẵn

Liên hệ:  

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x