Thiết kế mẫu bao lì xì theo yêu cầu 2019

Bao lì xì đại diện cho tình cảm của người trao gửi đến cho người nhận trong dịp năm mới, là một phong tục lâu đời của dân tộc ta từ ngày xưa. Vào dịp đầu năm mới, đi cùng với những lời chúc nhau gặp những điều may mắn, chúng ta còn trao nhau những phong bao lì xì với thành ý mong những điều may mắn, tốt đẹp sẽ đến với người được nhận

 mẫu bao lì xì 2019

Năm nào cũng cũng vậy cứ gần đến dịp cuối năm, giáp tết là thị trường bao lì xì lại sôi động, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và các khách hàng, nhiều mẫu bao lì xì 2019  được cập nhật sớm cho khách hàng có nhiều lựa chọn.

Thiết kế mẫu bao lì xì 2019

Để kịp tiến độ cho khách hàng ở những thời điểm cuối, việc thiết mẫu bao lì xì 2019 được lên kế hoạch từ những thời điểm giữa năm. Những thiết kế mẫu bao lì xì được dựa trên 2 trường phái chủ đạo:

Truyền thống: Với những khách hàng mong muốn sở hữu cho mình những chiếc phong bao lì xì theo phong cách cổ xưa, truyền thống. Những mẫu thiết kế sẽ được thiết kế theo những chủ đề về phong cảnh, chợ quê xưa, con giáp, ông đồ, thư pháp, cành đào, câu đối….Mang lại cho khách hàng những không khí ngày tết xưa

 mẫu bao lì xì 2019

Hiện đại: Với phong cách này phù hợp với nhiều bạn trẻ. Với những ý tưởng từ những câu nói xôn xao mạng xã hội trong năm vừa qua, những hình ảnh mang tính thời đại, những sự kiện nổi tiếng trong năm về hài hước, tết, chuyện vui sẽ được thiết kế mẫu bao lì xì 2019 thực hiện.

 mẫu bao lì xì 2019

Thiết kế mẫu bao lì xì 2019 theo yêu cầu

Công ty Vinanetco với hàng nghìn mẫu bao lì xì đẹp năm 2019 tha hồ cho khách hàng lựa chọn. Với những khách hàng muốn quảng bá thương hiệu công ty, hay muốn lưu giữ những câu nói, hình ảnh tâm đắc lên chiếc bao lì xì, chúng tôi đều có thể đáp ứng với dịch vụ in bao lì xì đẹp, uy tín.

Dịch vụ uy tín, in ấn đẹp mắt, giao hàng đúng thời hạn, giá thành cạnh tranh, phục vụ chu đáo chỉ có tại Vinanetco !

 mẫu bao lì xì 2019

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866828727 và +842866858292

Email: inan@vinanetco.com / vinanetco@gmail.com / xuongingiare.vn@gmail.com\

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x